A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT

         Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), những ngày qua, trường tiểu học Đoàn Kết đã có rất nhiều hoạt động để hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

 

Hội giảng

          Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học. Trong các tiết học các cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức, sử dụng đồ dùng hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp tạo sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Thành tích đạt được từ phong trào "dạy tốt - học tốt" là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Làm báo tường về chủ đề Thầy cô và mái trường

          Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức cho học sinh làm báo tường với chủ đề về Thầy cô và mái trường. Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng thầy cô - những người lái đò thầm lặng, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Những nét vẽ ngây ngô, những lời chúc lời chúc giản dị mà chan chứa tình cảm của các em đã tiếp thêm sức mạnh cho thầy cô, đem đến cho cô và trò niềm vui và ý nghĩa to lớn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 374
Tháng trước : 1.137
Năm 2021 : 4.043
Năm trước : 13.131
Tổng số : 20.385