A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH ĐOÀN KẾT CÙNG CHUNG TAY VIẾT NÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP MÙA COVID

        Đại dịch COVID-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra được xác nhận lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23 tháng 1 năm 2020. Việt Nam đã thực hiện các biện pháp cách ly, giãn cách, đóng cửa biên giới và triển khai việc thực hiện khai báo y tế. Các hoạt động tập trung đông người, việc đi lại, buôn bán tại các địa phương bị hạn chế tối đa. Cũng như các quốc gia bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên thế giới, Việt Nam đã phải chịu tác động đáng kể lên nền kinh tế, xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái, tất cả vì học sinh thân yêu ngay từ những ngày đầu khi có chỉ thị hạn chế đi lại, giãn cách xã hội, trường Tiểu học Đoàn Kết đã khẩn trương lấy thông tin những trường hợp gia đình học sinh có bố mẹ, người bảo hộ bị mất việc, bị cắt giảm lương, gặp khó khăn trong kì nghỉ dịch Covid-19 để gửi lên các cấp. Đồng thời lấy thông tin các giáo viên, nhân viên xem có đồng chí nào gia đình gặp khó khăn trong kì nghỉ dịch dài chưa từng có này.

 

Những suất quà hỗ trợ nhận từ Phòng Giáo dục và đào tạo quận được cô Hiệu trưởng

trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

        Không chỉ kịp thời lập danh sách và gửi lên các cấp để nhận những suất quà hỗ trợ cho các con có hoàn cảnh khó khăn nhất, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn luôn trăn trở về những trường hợp khó khăn còn lại chưa được nhận hỗ trợ. Chính vì vậy tập thể trường Tiểu học Đoàn Kết đã quyết định mỗi người góp một phần nhỏ bé để dành tặng những hạt gạo thơm thảo tình người đến tất cả các con có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp.

Ban giám hiệu trao những túi gạo đến các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Hy vọng với chút tâm lòng chân thành từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Đoàn Kết sẽ góp phần chia sẻ bớt khó khăn và động viên về mặt tinh thần cho bố mẹ và các con học sinh trong mùa dịch.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 374
Tháng trước : 1.137
Năm 2021 : 4.043
Năm trước : 13.131
Tổng số : 20.385