A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CÙNG HỌC SINH ĐOÀN KẾT

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 về phát triển toàn diện cho học sinh. Sáng ngày 13 tháng 04 năm 2021 trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức cho học sinh tham quan dã ngoại tại trang trại Vạn An - Thanh Trì - Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 đã rất hào hứng cho chuyến đi. Bạn nào cũng sung sướng, vui mừng chờ đợi, chỉ mong sao được nhanh chóng lên xe ô tô. Đúng 7h00, các bạn đã  tập trung đầy đủ tại sân trường để nghe cô phó hiệu trưởng và cô tổng phụ trách hướng dẫn nội quy khi tham gia dã ngoại. 7h10 xe ô tô bắt đầu lăn bánh - Cuộc dã ngoại tới tham quan trang trại Vạn An bắt đầu. Trong suốt chặng đường đi các bạn học sinh không hề cảm thấy mệt mỏi hay say xe vì các em đang hòa mình vào các trò chơi mà các anh chị hướng dẫn viên đưa ra. Chẳng mấy chốc, trang trại đã hiện ra.

Chuyến trải nghiệm được mở đầu bằng trải nghiệm hóa thân thành Trạng Tí vượt qua chuỗi thử  thách vận động liên hoàn thể hiện bản lĩnh thần đồng như: Trạng Tí tập trận, đu dây vượt cầu treo, Băng rừng kiếm củi, vượt rừng già, đi cầu vượt lũ, v..v.... mang đến nhiều bài học bổ ích cho các bạn nhỏ

Các em học sinh còn được khám phá không gian Hoàng cung, thăm vườn thượng uyển và thưởng thức nét văn hóa nghệ thuật đặc sắc chốn cung đình, v..v...

Trong chuyến đi các em học sinh còn được tham gia thi Kéo vô cùng gay cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh.

11h00 các bạn học sinh tập trung tại lán các lớp, ăn trưa dưới sự chăm sóc của các cô giáo và hướng dẫn viên, sau đó nghỉ tại lán của lớp mình.

          Buổi chiều, tại sân khấu chính của Khu Trải nghiệm các em học sinh được tham gia Gala với những hoạt động vui nhộn.

Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi em học sinh. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn cả là mỗi em đã tự trang bị thêm cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, chuyến đi ngày này sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi em học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 25
Tháng 06 : 515
Tháng trước : 1.317
Năm 2021 : 5.501
Năm trước : 13.131
Tổng số : 21.843