HÂN HOAN EM ĐẾN TRƯỜNG

Mùa thu ơi mùa thu
Mùa thơm trang sách mới
Tiếng hát ngày khai trường
Trong sáng như trời thu”

Một mùa thu – mùa khai trường lại đến với toàn thể các con học sinh thân yêu. Thật may mắn khi mùa thu này, các con được cắp sách đến trường. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", trường Tiểu học Đoàn Kết đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học 2022-2023.

Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: “Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”. Đến dự buổi lễ có bà Lê Vũ Kiểu Linh – Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng; bà Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Phố Huế; ông Mạnh Huy Hoàng – Phó trưởng công an phường phố Huế; Các bác là trưởng ban đại diện CMHS của các lớp.

Mở đầu chương trình là phần đón chào các em học sinh lớp Một. Trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ cùng sự háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng và những tràng pháo tay cổ vũ của các thầy cô giáo, các anh chị khối 2, 3, 4, 5 với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ, cô Đường Thị Thu Hương - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Chu Ngọc Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Những hồi trống trường gióng giả vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu...

Cũng trong buổi lễ đặc biệt này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được lãnh đạo các cấp quan tâm, trao những phần quà tiếp thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Nhân dịp năm học mới, các ban ngành đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi và Hội Liên hiệp phụ nữ phường Phố Huế đã gửi tặng kinh phí hỗ trợ cho học sinh.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các cô giáo và các em học sinh biểu diễn đã kết thúc buổi Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Đoàn Kết.

Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Đoàn Kết
Năm 2022 : 22.081