A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Đoàn Kết và chương trình “Sữa học đường”

       Đề án “Sữa học đường” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn và cộng đồng vô cùng sâu sắc nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh Tiểu học. Hiểu được điều này, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung cũng như trường Tiểu học Đoàn Kết nói riêng đã tích cực hưởng ứng đề án trong giai đoạn 2018 – 2020. Hiện nay bước đầu đã có khoảng  280 em học sinh tham gia chương trình trên tổng số hơn 400 em học sinh toàn trường.

      Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, ngày 2/1/2019 – ngày đầu quay lại trường học sau kì nghỉ Tết dương lịch, các em học sinh của trường Tiểu học Đoàn Kết lần đầu tiên đã được uống những hộp sữa thơm ngon được sản xuất riêng dành cho chương trình “Sữa học đường”. Những hộp sữa được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, được thiết kế bao bì riêng, sản xuất mới hoàn toàn và được cung cấp bởi công ty sữa Việt Nam Vinamilk đã có uy tín và chất lượng.

Những hộp sữa có logo của chương trình “Sữa học đường”

Điều đáng mừng là các em học sinh rất hào hứng với đề án “Sữa học đường” không chỉ bởi giá thành của hộp sữa đã giảm đi một nửa. Khi được hỏi về hương vị thì các em đã khen ngon và mong chờ vào một tầm vóc phát triển khi chăm chỉ uống sữa tại trường.

 

Học sinh hào hứng khi được phát sữa trong Đề án “Sữa học đường”

Các bạn nhỏ Đoàn Kết uống sữa luôn tại trường

Hy vọng rằng Đề án “Sữa học đường” sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thích hơn nữa không chỉ từ các bạn nhỏ của trường Tiểu học Đoàn Kết mà còn là tất cả các bạn học sinh của các trường mẫu giáo và tiểu học trên toàn thành phố Hà Nội.

 

                                                                                                                            Cô giáo: Châu Ngọc Khánh – GVCN 5A2


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 75
Tháng trước : 981
Năm 2020 : 6.228
Năm trước : 3.211
Tổng số : 9.439