Tết trung thu 2019 của trường chúng em

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”.

Hòa trong không khí nô nức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Trường tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh toàn trường với nhiều hoạt động ý nghĩa: tặng quà cho học sinh nghèo, thi bày mâm cỗ trung thu, thi văn nghệ, múa lân…..Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 9.632