Giáng sinh ấm áp cùng cô trò trường Tiểu học Đoàn Kết

Sáng ngày 24/12/ 2018, trong tiết trời đông nắng vàng hanh hao, trường TH Đoàn kết tổ chức chương trình “ Chào đón Giáng sinh 2018”.

Ngay từ những ngày đầu của tháng 12, không khí chuẩn bị Noel diễn ra trong từng giờ học, lớp học lúc nào cũng sôi nổi, các em học sinh rất hào hứng, ngoan ngoãn, chăm chỉ học bài hơn, để chờ đợi ông già Noel tặng quà.

Trong cái giá lạnh của tiết trời mùa đông nhưng lễ Giáng sinh thật ấm áp bởi tình người, bởi những trò chơi sôi nổi. Dường như gió lạnh đã bị xua tan, thay vào đó là những gương mặt rạng ngời, hạnh phúc và hồn nhiên của các em học sinh. Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động, những điệu múa hồn nhiên trong sáng, những trò chơi vận động sôi nổi, bổ ích của các em đã hâm nóng bầu không khí của ngày lễ, tiếp theo là những câu hỏi đố vui của ông già Noel về chủ đề Giáng sinh. Thông qua chương trình các em được rèn luyện về thể chất, sự khéo léo trong các trò chơi vận động và giao lưu Tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài. Hơn nữa cũng là niềm khích lệ và giáo dục các em luôn ý thức được việc học, sự sẻ chia, yêu thương với các bạn, biết vâng lời cha mẹ và thầy cô.

Rất nhiều em học sinh đã gửi những bức thư cho ông già Noel qua cô giáo chủ nhiệm để nói lên những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của các em. Ngắm nhìn những ánh mắt thơ ngây lấp lánh niềm vui, gương mặt tràn đầy hạnh phúc của mỗi học sinh thì ngày Noel đã thực sự là ngày vui ấm áp của các em giữa những ngày đông lạnh giá.

Nắm tay nhau hát vang bài “We wish you a Merry Christmas” quen thuộc, ban giám hiệu và trung tâm anh ngữ Washington trao quà cho học sinh đại diện với lời chúc yêu thương, an lành

Chương trình khép lại nhưng nét mặt hân hoan và nụ cười vẫn còn đọng mãi trên môi các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban phụ huynh các lớp đã phối hợp với nhà trường, tạo điều kiện để tổ chức chương trình Lễ hội Giáng Sinh thật vui vẻ và đầy ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Đây là dịp để các con được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Năm 2019 : 7.472