A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đoàn Kết: Tiếp tục tăng cường vệ sinh và khử trùng để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV)

      Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra, trường Tiểu học Đoàn Kết đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong đó công tác vệ sinh và khử khuẩn rất được coi trọng.

      Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND quận, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà trưng về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra, hôm nay, ngày 14/02, trường Tiểu học Đoàn Kết tiếp tục tiến hành vệ sinh và khử trùng lần 3 toàn bộ khuôn viên trường, các lớp học, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay trở lại học tập.

      Các giáo viên chủ nhiệm chủ động kết hợp với các cô giáo bộ môn, tổ nuôi và Lao công nhà trường lau từng bộ bàn ghế, tủ đồ, tường, cửa ra vào, cửa sổ, tay nắm cửa, ... Toàn bộ khuôn viên trường lớp đều được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ.

                               

      Việc vệ sinh toàn trường được thực hiện hàng tuần. Tuy nhiên, đợt này đang có dịch viêm đường hô hấp cấp, nhà trường duy trì vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Công việc vất vả hơn ngày thường nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho học sinh yên tâm trở lại trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 139
Tháng trước : 1.124
Năm 2020 : 2.794
Năm trước : 3.211
Tổng số : 6.005