Trường Tiểu học Đoàn Kết hướng về miền Trung thân yêu!

Trời đã vào thu, không khí lạnh đã len lỏi từng con phố, nẻo đường của Thủ đô Hà Nội nhưng cũng chưa thấm vào đâu so với những vất vả, khó khăn của người dân miền Trung đang phải gánh chịu vì bão lũ.

Thực hiện theo công văn của Phòng Giáo dục, lời kêu gọi của Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng đội quận Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức phát động Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng vì bão lũ.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang bị ảnh hưởng vì bão lũ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh trong nhà trường đã tích cực ủng hộ quần áo, lương thực, nước uống, sách vở, bút viết và các nhu yếu phẩm cần dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ ủng hộ về vật chất mà các em học sinh còn gửi tới đồng bào miền Trung những lời động viên an ủi, cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng chia sẻ của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường. Mong sao mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người dân của miền Trung thân yêu!

Nguyễn Thu Huyền

Năm 2021 : 1.364