Tiểu học Đoàn Kết tham dự thi giáo viên dạy giỏi vòng sơ khảo cấp quận năm học 2018-2019

07h45' ngày 17/01/2019,  cô giáo Nguyễn Thu Huyền – một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề đã đại diện cho trường Tiểu học Đoàn Kết tham dự kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận (vòng Sơ khảo). Cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tiết học “Câu kể Ai thế nào?” thuộc phân môn Luyện từ và câu lớp 4. Theo đúng tinh thần đổi mới phương pháp dạy và học, phát huy năng lực phẩm chất của học sinh, tiết học được xây dựng thông qua một trò chơi xuyên suốt bài, dẫn dắt các em đi từ kiến thức đã học và dần tự mình khám phá ra kiến thức mới. Có thể nói, cô và trò đã cùng nhau đem đến một tiết dự thi vô cùng sôi nổi, chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Cô giáo Nguyễn Thu Huyền và học sinh đại diện nhóm lên trình bày kết quả thảo luận

Học sinh chủ động hỏi đáp nhau để khám phá kiến thức

Học sinh thực hiện các yêu cầu của tiết học

Ban giám khảo nhận xét tiết học

“Huy chương vàng” dành cho các bạn nhỏ sau khi xuất sắc vượt qua các bài tập

Năm 2019 : 6.219