Thiếu nhi Đoàn Kết vui khỏe

Bác Hồ đã từng nói “Việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công ...Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Hiểu được ý nghĩa những lời Bác căn dặn cũng như mong muốn các em học sinh có sức khỏe tốt, nhiều niềm vui khi đến trường nên trong những năm vừa qua trường Tiểu học Đoàn Kết luôn duy trì nền nếp tập thể dục giữa giờ. Nhà trường đã chọn các bài hát vui tươi như Trống cơm, Vũ điệu rửa tay, Khăn quàng thắm mãi vai em để học sinh vừa vận động vừa hát vui vẻ theo giai điệu. Các phong trào thể dục thể thao của các cấp đều được cô và trò nhà trường tích cực tham gia.

Học sinh toàn trường tập thể dục trên sân sau giờ ra chơi

Các em học sinh được vận động và ca hát sau những tiết học

Học sinh rất yêu thích tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe

Học sinh chơi nhảy dây

Để cổ vũ cho phong trào rèn luyện sức khỏe, sáng ngày 14/1/2019 trong tiết chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Thiếu nhi vui khỏe” với nhiều tiết mục đặc sắc.

Tiết mục múa võ của em học sinh lớp 2A3

Liên khúc các bài hát về Tết làm cho không khí vô cùng tươi vui

Năm 2019 : 5.734