A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Hai Bà Trưng trao tặng hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Phát huy tinh thần: “Chia sẻ yêu thương, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Hội Chữ thập đỏ quận với sự ủng hộ của Hiệp hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Công ty Hương Việt Sinh, Công ty Công nghệ Bình Minh và trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức trao tặng hỗ trợ cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài.

Trưởng phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng Trần Lưu Hoa cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tuân thủ việc giãn cách xã hội một bộ phận không nhỏ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn quận gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống… Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các thầy cô giáo, đồng thời tiếp tục các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, với sự hỗ trợ của một số đơn vị, ngành GDĐT quận đã tiếp nhận hơn 127 triệu đồng tiền mặt, 14,25 tấn gạo, 99 suất nhu yếu phẩm để hỗ trợ trực tiếp đến 1.714 CBGV-NV có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường trên địa bàn quận… Đây là hoạt động thiết thực của ngành GDĐT quận Hai Bà Trưng nhằm chăm lo đời sống cho CBGV-NV, giúp họ yên tâm công tác, cống hiến cho ngành. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trên cơ sở toàn bộ tiếp nhận, Phòng GDĐT quận sẽ chuyển đến CBGV-NV có hoàn cảnh khó khăn theo 2 đợt:  Đợt 1, trong 3 ngày từ 24-26/4, tiền mặt và các suất quà được trao tận tay 1.425 đồng chí, trong đó có 199 đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đợt 2 được gửi tới các cơ sở giáo dục của 289 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi trao hỗ trợ

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Năm 2024 : 12.120