Ngày hội Tết trồng cây

Căn cứ kế hoạch số 108/KH-SGDĐT ngày 10/01/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức “ Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019 ngành Giáo dục và đào tạo.

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-PGDĐT ngày 28/01/2019 của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019 ngành Giáo dục và đào tạo Quận.

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-THĐK ngày 30/01/2019, sáng 11/2 nhà trường phát động phong trào "Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ tạo nên môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà còn thể hiện tình cảm đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu.

Cô Hiệu trưởng phát động Ngày Hội Tết trồng cây

Cô Tổng phụ trách phát động ngày hội Tết trồng cây

Mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây với khẩu hiệu “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ đó đến nay phong trào trồng cây mùa xuân đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Phong trào “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tạo sức hút mạnh mẽ, đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Phong trào trồng cây mang lại lợi ích nhiều mặt cho nhà trường góp phần làm cho khung cảnh sư phạm, môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Phong trào “ Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Năm 2019 : 7.472