A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 20 tháng 11 - Ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam

       Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

      Thời gian eo hẹp nhưng các học sinh vẫn miệt mài tập luyện vào những giờ ra chơi hay cuối buổi học, làm cho không khí trong trường như nhộn nhịp và vui vẻ hẳn lên. Đâu đó tiếng nhạc hay lời ca tiếng hát từ các lớp vang vọng đâu đây: “ Ai dạy dỗ chúng em nên người, là thầy cô em ghi nhớ suốt đời”. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

      Những tấm bưu thiếp giản đơn do chính các em tự tay làm và các nét chữ nguệch ngoạc, câu từ giản dị, ngây ngô không đẹp như bất kì như những bưu thiếp khác nhưng đã làm cho biết bao các thầy cô phải rưng rưng vì cảm động.  

 

                                                                                

 

 

 

     Ngày 20/11 là ngày Nhà giáoViệt Nam, là dịp để các em trường Tiểu học Đoàn Kết có dịp thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô mà các em luôn kính trọng biết ơn và yêu quý. Rồi mỗi ngày qua đi cũng như mỗi thế hệ học sinh, cứ như vậy thu qua đông lại tới cũng giống như các em. Cuộc đời các cô cũng có những kỉ niệm về ngày 20/11 về các em về một mùa thu đầy ngọt ngào và yêu thương.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 55
Tháng 04 : 245
Tháng trước : 1.124
Năm 2020 : 2.900
Năm trước : 3.211
Tổng số : 6.111