A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên mới đợt 2

     Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

     Nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Nên với vai trò của tổ chức Đội cần quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các em nhi đồng phấn đấu trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm đảm bảo tính kế thừa liên tục và cũng để bổ sung đội viên vào lực lượng dự bị hùng hậu của liên đội nhà trường.

    Các em nhi đồng khối lớp 3,4 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã được học và tìm hiểu điều lệ Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng tự nguyện xin vào Đội.

    Hôm nay ngày 25/3/2019 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ trách, ban chỉ huy liên đội trường Tiểu học Tản Lĩnh tổ chức kết nạp đội viên mới cho 30 em nhi đồng khối lớp 3,4 vào tổ chức Đội của nhà trường.

     Đến dự với buổi lễ có

     Cô giáo: Chu Ngọc Vân - Hiệu trưởng nhà trường.

     Cô giáo: Đường Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

    Cùng các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; cô giáo tổng phụ trách và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

 

    Đội Nghi lễ thực hiện các Nghi thức của Đội

 

   Em Phan Đức Huy – Lớp 3A1 đại diện cho các em học sinh được kết nạp Đội đọc Đơn xin vào Đội.

   Cô giáo Phó tổng phụ trách đọc Quyết định vào Đội

   

 Các em học sinh lên nhận khăn từ cô giáo Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các cô giáo chủ nhiệm các lớp

    Sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đội Đại diện cho các em được kết nạp Đội em Nguyễn Tuệ Anh lớp 3A2 đọc lời hứa :

      1. Thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy.

      2. Tuân theo điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh

      3. Giữ gìn danh dự Đội TNTP Hồ Chí Minh

                                        Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!

 

   Để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các em học sinh lớp 5A2 đã gửi đến  các thầy cô và các bạn học sinh các tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa.

   Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lý tưởng cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu  niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng và nguyện phấn đấu để trở thành đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. .

    Đội viên đeo khăn quàng đỏ khi đến trường, trong mọi sinh hoạt và hoạt động của Đội. Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng mãi thắm em trong suốt hành trình của thời niên thiếu.

   Hy vọng các em sẽ tiếp nối truyền thống của các lớp đàn anh đi trước cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ - người Đoàn viên TNCS trong tương lai. Xây dựng tổ chức Đội nhà trường ngày càng vững mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 20
Tháng 02 : 733
Tháng trước : 631
Năm 2021 : 1.364
Năm trước : 13.131
Tổng số : 17.706