A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ X – Trường Tiểu học Đoàn Kết năm học: 2019 – 2020

           Hòa trong không khí của cả nước đang chuẩn bị đón chào năm mới 2020, hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Hôm nay, ngày 19/12/2019 trường TH Đoàn Kết long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019 - 2020

         Về dự HKPĐ có các ông/ bà là đại diện cho PGD, TTVHTT&TT quận Hai Bà Trưng, UBND phường Phố Huế, các ông bà là đại diện CMHS các lớp cùng các thầy cô giáo và 450 em học sinh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Đường Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc, trong đó nhấn mạnh: Phát triển phong trào TDTT có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe, phát triển và hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, tạo lối sống lành mạnh; hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể” theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để học tập,  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” .  

        Hội khoẻ Phù Đổng trường TH Đoàn Kết lần này với gần 100 vận động viên học sinh tham gia ở 6 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp Quận sắp tới.

      Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường TH Đoàn Kết đã đạt được một số thành tích đáng kể trong các kỳ TDTT. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

       Để tổ chức tốt hội khỏe phù đổng lần này, BGH nhà trường yêu cầu các thầy cô giáo - CBCNV, các đ/c cộng tác viên hãy cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019- 2020 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, nhà trường mong muốn tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng quy định..

      Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào TDTT ở các lớp, góp phần xây dựng trường TH Đoàn Kết thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

          Sau đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động diễn ra trong HKPĐ năm học 2019 – 2020 của trường TH Đoàn Kết:

 

Đoàn VĐV rước Quốc kỳ nước CHXHCNVN. Lá cờ đỏ sao vàng rực rỡ giữa đất trời bao la. Màu cờ đỏ thắm tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, niềm tin chiến thắng trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Ngôi sao năm cánh là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng thành công CNXH, thực hiện dân giàu nước mạnh, XH công bằng dân chủ văn minh.

 

Đoàn VĐV rước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta, nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại người đã sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt cuộc đời của người đã hi sinh cho công cuộc giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Người luôn mong muốn thế hệ trẻ sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Hình ảnh lá cờ biểu tượng của Hội khỏe Phù Đổng, hình ảnh tượng trưng cho tinh thần thể thao, sức trẻ Việt Nam; tất cả hội tụ về đây cùng đua sức, đua tài cùng giao lưu học hỏi với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

 

Đoàn hồng kỳ, màu đỏ rực rỡ của đoàn hồng kỳ thể hiện sức mạnh niềm tin quyết tâm chiến thắng của thế hệ trẻ trường TH Đoàn Kết.

 

Khối vận động viên và khối đồng diễn TDTT: các em là những vận động viên xuất sắc đã được chọn vào vòng chung kết của Hội khỏe phù đổng ngày hôm nay. Nhìn các em , chúng ta có quyền hi vọng vào một thế hệ trẻ tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết để mai sau trở thành chủ nhân xây dựng đất nước.

 

Màn đồng diễn của HS TrườngTH Đoàn Kết chào mừng HK.

 

 

 

 

 

 

 

Phần thi đấu của các đội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 138
Tháng trước : 1.124
Năm 2020 : 2.793
Năm trước : 3.211
Tổng số : 6.004