A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đoàn Kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp

      Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 53 – KH/ĐU ngày 31/7/2019 của Đảng uỷ phường Phố Huế về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường; hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, ngày 28/02/2020, Chi bộ trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

     Về  dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKTĐU phường Phố Huế; Đồng chí Lý Mỹ Linh – Phó Chủ tịch UBND, phụ trách Tuyên giáo Đảng ủy; đại diện Ban CHCĐ, các chi hội Đoàn thể, các Tổ CM.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKTĐU phường Phố Huế đến dự và giao nhiệm vụ cho Chi bộ.

      Sau phần nghi lễ, thay mặt cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Chu Ngọc Vân- Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của Chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã nêu rõ, trong nhiêm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy phường Phố Huế, công tác lãnh đạo của chi bộ đã có nhiều kết quả, công tác phát triển đảng và xây dựng đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh của các tổ chức đoàn thể nhà trường, chi bộ liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đồng chí Chu Ngọc Vân  trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của Chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 – 2020

      Đại hội đã được nghe những đóng góp tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các ý kiến tham luận đều biểu hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ vào nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

     Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKTĐU phường Phố Huế đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao vai trò công tác lãnh đạo của chi bộ trong từng hoạt động, trong công tác giáo dục chính trị, trong cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt đồng chí định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên những giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKTĐU phường Phố Huế;đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được và định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên những giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ.

       Đại hội đã sáng suốt bầu chọn đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị và được phụ huynh, nhân dân địa phương tín nhiệm

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban kiểm phiếu đọc thể lệ bầu cử

      Đồng chí Chu Ngọc Vân được Đại hội bầu là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 có trách nhiệm chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết chi bộ đã đề ra.

Đ/c Bí Thư  ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng

      Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại biểu khách mời tặng hoa chúc mừng Chi bộ trường Tiểu học Đoàn Kết

      Sau một buổi làm việc khẩn trương, đúng quy định, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 có nhiều tác động sâu rộng, nhiệm vụ trong năm 2020 còn hết sức nặng nề, thành công của Đại hội chi bộ trường Tiểu học Đoàn Kết nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thể hiện được sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, chi bộ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra, xây dựng Trường Tiểu học Đoàn Kết  ngày một phát triển ./.

 

Một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022:

Đồng chí Nguyễn Mai Anh - Nguyễn Thúy Nguyệt trình bày tiết mục 

 

Các đồng chí đoàn viên Chi đoàn  trình bày tiết mục “Đảng đã cho ta một mùa xuân”

 

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư và đoàn đại biểu đi dự ĐH Đảng bộ phường Phố Huế

 

Thư ký Đại hội thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phố Huế nhiệm kỳ 2020-2022

Tin bài: Trường Tiểu học Đoàn Kết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 139
Tháng trước : 1.124
Năm 2020 : 2.794
Năm trước : 3.211
Tổng số : 6.005