A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường Tiểu học Đoàn Kết chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ với chủ điểm tự hào truyền thống Đội.

       Chiến tranh đi qua với biết bao đau thương và mất mát, để lại bài học quý báu cho lớp lớp thế hệ trẻ ngày nay về truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc. Để hưởng ứng lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu, cô và trò trường Tiểu học Đoàn Kết đã cùng nhau tham dự buổi sinh hoạt với chủ điểm tự hào truyền thống Đội.

     Với mong muốn tiếp thêm tình yêu quê hương, đất nước cùng niềm tự hào dân tộc cho các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô đã tổ chức hoạt động ý nghĩa nhằm giao lưu, giáo dục truyền thống quý báu của dân tộc cho các em. Để đáp lại tình cảm ấy, các em học sinh hưởng ứng hết sức nhiệt tình và tỏ ra thích thú với một trang sử vàng của dân tộc.

    Chính điều ấy đã khiến cho cô và trò dường như xích lại gần nhau hơn, tình cảm yêu quê hương, yêu đất nước hòa cùng với niềm tự hào trong không khí đón mừng chiến thắng chấm dứt cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc.

    Buổi sinh hoạt khép lại với những trò chơi thú vị, bổ ích cùng hoạt động văn nghệ vui tươi tạo nên một không khí phấn khởi cho các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết.

       Những phản ứng tích cực của các em với các hoạt động hưởng ứng ngày kỷ niệm tự hào của dân tộc đã tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho Ban giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên nhà trường trong việc tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 548
Tháng trước : 832
Năm 2019 : 9.632
Năm trước : 4.332
Tổng số : 13.967