A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô trò Trường tiểu học Đoàn Kết cùng Hội thi “ Thiếu nhi thủ đô thanh lịch văn minh”

        Trong tuần vừa qua, cô trò Trường tiểu học Đoàn Kết đã hưởng ứng lễ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ bằng hội thi “ Thiếu nhi thủ đô thanh lịch văn minh”. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học sinh, các thầy cô giáo và ban phụ huynh nhà trường.

      Mở đầu cuộc thi là phần trò chơi giải ô chữ vô cùng thú vị và bổ ích với tiêu chí nâng cao nhận thức và vốn kiến thức của các em học sinh. Hoạt động được sự tham gia của hai đội thi với sự ủng hộ rất lớn của học sinh và giáo viên nhà trường đã tạo nên không khí hết sức sôi nổi.

      Tiếp theo đó là các tiết mục văn nghệ do hai đội thi mang đến nhằm khuấy động không khí buổi hoạt động, mang lại sự hào hứng cho các em học sinh trước khi bắt đầu một tuần học mới.

       Với một tiểu phẩm hài hước và lý thú cùng những kiến thức mà hai đội chơi mang đến, các em học sinh Trường tiểu học Đoàn Kết đã được bổ sung rất nhiều kiến thức cũng như được giáo dục về truyền thống quý báu uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

     Hoạt động khép lại với những món quà trao thưởng tới các em học sinh trong phần giao lưu tìm hiểu đã được các em hưởng ứng nhiệt tình và tạo nên không khí hấp dẫn, vui tươi đồng thời làm thắm thiết thêm tình thầy trò cao quý.

    Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo Trường tiểu học Đoàn Kết hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa để vừa giáo dục các em về lòng yêu nước cũng như bổ sung vốn kiến thức cần thiết cho các em trở thành hành trang vững chắc để bước vào đời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 479
Tháng trước : 2.370
Năm 2020 : 9.002
Năm trước : 3.211
Tổng số : 12.213