CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH ( 19/5/1890 – 19/5/2020)

Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền phong phú, đa dạng: Phát động phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng cam kết và kế hoạch thực hiện của cá nhân thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020 phù hợp với nhiệm vụ được phân công của từng cá nhân cán bộ, viên chức; tuyên truyền về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng trên trang Web nhà trường; giảng dạy lồng ghép các nội dung tuyên truyền thông qua các giờ dạy học chính khóa.

Ngoài ra Liên đội nhà trường còn tổ chức kết nạp đội viên cho 17 em nhi đồng lớp 3 vào Đội TNTPHCM, đó là những nhi đồng tiêu biểu trong công tác học tập và rèn luyện. Tham gia hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu nhi với Bác Hồ”.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm, giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhận thức đầy đủ và hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Góp phần vun đắp, củng cố niềm tin với đảng; cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Mai Anh